Thông tin Tuyển dụng của Homie

Homie luôn tìm kiếm những ứng viên có tình yêu trẻ chân thành, kiên nhẫn, tận tâm và không ngừng tìm kiếm những cơ hội học hỏi để phát triển bản thân.

Homie đề cao tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm trong đội ngũ giáo viên để cùng hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh giáo dục của nhà trường.

Thư ngỏ - Tuyển dụng

Thân gửi những giáo viên tương lai trong gia đình Homie,

Tôi rất hân hạnh vì bạn cân nhắc đến việc trở thành thành viên của gia đình Homie. Mỗi thành viên Homie đến từ những nền tảng rất khác nhau về văn hóa, kiến thức và kinh nghiệm. Chúng tôi đều có điểm chung là tinh thần cởi mở tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên một gia đình thứ hai cho trẻ. Tôi tin rằng bạn cũng mong muốn điều tương tự.

Giáo viên Montessori là một công việc đầy thử thách. Có một điều chắc chắn rằng, tại Homie, bạn sẽ cảm nhận được sự quan trọng của mình thông qua công việc dạy học cho trẻ. Bạn sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc khi chứng kiến các con trưởng thành lên từng ngày. Môi trường làm việc tại Homie sẽ liên tục mang đến cơ hội để bạn học hỏi và phát triển bản thân.

Thư ngỏ

Homie luôn tìm kiếm những ứng viên có tình yêu trẻ chân thành, kiên nhẫn, tận tâm và không ngừng tìm kiếm những cơ hội học hỏi để phát triển bản thân. Homie đề cao tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm trong đội ngũ giáo viên để cùng hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh giáo dục của nhà trường.

Tôi hi vọng bạn sẽ dành thời gian để hiểu thêm về Homie thông qua trang web này. Tôi thật tâm mong muốn được chào đón bạn trở thành một thành viên của gia đình Homie. Nếu bạn thực sự quan tâm tới cơ hội làm việc tại Homie, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0971041115 hoặc gửi hồ sợ trực tiếp đến địa chỉ email: info@homieschool.edu.vn.

Thân mến,

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Thư

Mẫu bản tóm tắt sơ yếu lý lịch_CV mẫu

Các ứng viên có thể in và điền vào form mẫu tóm tắt sơ yếu lý lịch tại đây.

Tuyển giáo viên tiểu học

Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội làm quen với các phương pháp học mới với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Tuyển giáo viên tiếng Anh

Trường mầm non Homie tuyển dụng giáo viên tiếng Anh toàn thời gian, bán thời gian và trợ giảng lớp. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi.

Tuyển dụng thực tập sinh

Homie nhận thực tập sinh từ các khóa đào tạo Montessori trong nước và quốc tế.

Tuyển giáo viên Mầm non

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, chế độ đãi ngộ tốt,  chúng tôi luôn tìm kiếm những giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, trung thực và gắn bó lâu dài.